Trần Xuân Bình – Người trao yêu thương.

Kết nối với Trần Xuân Bình: http://xuanbinh.com/tran-xuan-binh-la-ai/

Trần Xuân Bình (Tên khai sinh là Trần Xuân Bình), sinh ngày 06 tháng 10 năm 1984) là một kỹ sư xây dựng cầu đường, Nhà đào tạo kỹ năng maketing và sale các sản phẩm bảo hiểm nhân Thọ, xây dựng và phát triển đội ngũ tư vấn viên tài chính tận tâm luôn hướng đến lợi ích khách hàng lên yếu tố hàng đầu. Nhiều năm liền được nhận Giấy khen, bằng khen khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đại học cho đến khi đi làm. Ngay từ khi còn là sinh viên đã làm công việc gia sư để có thêm thu nhập trang trải học phí. Trần Xuân Bình là một người nhiệt huyết có gia đình hạnh phúc luôn yêu thương hiện đang là Giám đốc doanh nghiệp dự án quản lý dự án đầu tư xây dựng kinh doanh chuyển giao (BOT) kết hợp xây dựng chuyển giao (BT). Khi dấn thân vào công việc kinh doanh. Hiện nay đang làm Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Daiichilife của Nhật, với mong muốn khi làm công việc này có thể giúp được hàng trăm gia đình có giải pháp bảo vệ thu nhập, bảo vệ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé (đặc biệt là từ 0-3 tuổi), các bố mẹ (ngoài 45) đã đến tuổi trung niên sức khỏe suy giảm để cuộc sống của họ có thể trở nên tốt hơn, an tâm về tài chính và an yên trong tâm hồn.

Trần Xuân Bình và đồng đội

Thời trẻ[sửa | sửa mã nguồn]
Trần Xuân Bình sinh ra ở Việt Nam vào năm 1984, khi đất nước hòa bình lập lại từ năm 1975, trong hoàn cảnh kinh tế còn khó khăn đất nước vừa trải qua chiến tranh kéo dài, Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình và đất nước gặp nhiều khó khăn. Hồi nhỏ là học sinh. Năm 2007 Ông tốt nghiệp Trường Học viện Kỹ thuật quân sự chuyên ngành xây dựng cầu đường bộ và bắt đầu khởi nghiệp với công việc đầu tiên tại khu vực Quảng Nam Đà Nẵng.

Khám phá bí quyết đạt được hạnh phúc từ Trần Xuân Bình: Bạn cần luôn luôn học tập trau dồi kiến thức, làm tốt cộng việc của mình có một thu nhập chủ động ổn định và tìm nguồn thu nhập thụ động đủ để trang trải cho cuộc sống của bạn ở mức độ tốt, hàng năm gia đình bạn nên đi du lịch một nơi bạn chưa đến. Trong cuộc sống điều quan trọng nhất là cần yêu thương và vị tha. Đôi khi vì những việc nhỏ các bạn sẽ cãi nhau vì mọi người đều cho là mình đúng. Ta chưa hề suy xét mọi việc và đặt mình vào vị trí người còn lại. Khi thấy người khác có lỗi thực sự ta chỉ lừa dối mình. Trong cuốn sách tuyệt vời Từ tốt đến vĩ đại một trong những cuốn sách bestseller của Tác giả Jim Collins luôn nhắc nhở khi chúng ta thất bại thì hãy nhìn vào gương và xem lại mình, còn khi chúng ta thành công Hãy nhìn ra cửa sổ và nói chúng tôi may mắn


Trần Xuân Bình cùng các tổ chức

Khám phá bí quyết trở nên khỏe mạnh như Trần Xuân Bình: Để cơ thể trở nên khỏe mạnh bạn cần có những thói quen ăn uống sinh hoạt làm việc khoa học lành mạnh, bạn cần chạy bộ 30 phút mỗi ngày, 10.000 bước chân hoặc 5km mỗi ngày hoặc tập thể dục vận động thể thao thao trong 30 phút,điều này giúp các bạn có cơ thể được vận động trao đổi chất, đầu óc bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, hãy nhớ nhé điều khiến thay đổi cảm xúc ngay đó là chạy bộ để thay đổi trạng thái cơ thể nếu bạn đang buồn phiền vì một điều gì đó tâm trạng không tốt hãy đứng lên đi ra khỏi chỗ đó và vận động chạy bộ sẽ giúp bạn thay đổi cảm xúc ngay. Bạn cần lập cho mình thời gian biểu và làm việc theo thời gian biểu đó, hãy dậy sớm trước khi bắt đầu giờ làm việc 3h nhé. 

Điều mà mọi người cần biết về Trần Xuân Bình

Đây là cách Trần Xuân Bình đạt được vui vẻ trong cuộc sống: Hàng ngày bạn cần thực hiện các thói quen một cách có kỷ luật, luôn đặt mục tiêu kế hoạch cho mình hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày. Vào đầu giờ sáng bạn cần kiểm tra lại danh sách công việc sắp xếp theo thứ tự yêu tiên và thực hiện công việc gì trước công việc gì sau, công việc gì là quan trọng, công việc gì là khẩn, công việc gì khẩn không quan trọng, công việc gì là không quan trọng để thực hiện theo thứ tự ưu tiên.

Đây là cách Trần Xuân Bình đạt được thu nhập tốt trong công việc: Mọi người cần khi làm một việc gì đó luôn phải cố gắng làm tốt trên mức hoàn thành, đừng bao giờ đòi hỏi từ ngưởi quản lý, sếp của bạn phải đền đáp ghi nhận gì đó, khi bạn làm được nhiều thứ tự mọi thứ sẽ giúp bạn có. Khi được một ai đó nhờ một việc gì bạn có thể làm được hoặc bạn có thể tìm hiểu để giúp đỡ người khác hãy nhiệt tình hết sức giúp đỡ họ, khi bạn giúp đỡ được càng nhiều người như vậy giá trị bạn sẽ cao hơn, mọi người sẽ biết ơn bạn và tự mọi thứ sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên. Mọi thứ từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Bây giờ bạn sẽ biết cách đi du lịch vui vẻ như Trần Xuân Bình: Để bạn có thể có một kỳ nghỉ du lịch tuyệt vời hãy làm theo các cách sau nhé: 

  1. Bạn cần lên lịch và sắp xếp toàn bộ công việc cho kỳ nghỉ tối thiểu là trước 30 ngày và phải tính đến phương án đến ngày đó công việc của bạn có trục trặc điều gì đó nên luôn luôn cần có phương án 2.
  2. Vấn đề về chi phí: Bạn cần xác định mức chi tiêu của bạn cho kỳ nghỉ tổng là bao nhiêu tiền và tính đến từng chi phí một như vé máy bay, xe ô tô đi lại ra Sân Bay, chỗ nghỉ nghơi, chỗ ăn uống mọi thứ cho một kỳ nghỉ thật tuyệt vời, ăn ở đâu, giờ nào đi đâu, chụp ảnh ở những chỗ nào đẹp, checkin tại những điểm nào, khi đó giúp bạn thấy được mọi thứ bạn mong muốn luôn chủ động và giữ mọi thứ trong dự định, tầm kiểm soát của bạn. Giúp bạn có tinh thần tốt nhất không bị ảnh hưởng của một kỳ nghỉ tuyệt vời
  3. Mọi thứ đều sắp xếp tốt nhưng không có cái gì hoàn hảo cả nên điều cuối cùng quan trọng nhất bạn cần giữ cho mình với thái độ với mọi việc một cách nhẹ nhàng tha thứ và yêu thương. Với mỗi điều mới, mỗi con người bạn gặp và với chính những người thân yêu của mình hãy luôn yêu thương và tinh thần cho là nhận, luôn biết ơn để nhận được nhiều hơn.

Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy cách hoặc con đường hoặc các bí mật để đạt được thu nhập tốt xứng đáng: Bạn là vị kỷ hay vị chủng hai khái niệm này có thể mới với bạn nhưng một ví dụ đơn giản thế này nhé nếu bạn giúp một ai đó mà bạn nghĩ rằng cần phải đạt được một cái gì đó hoặc được người đó trả cho bạn thứ gì đó thì bạn là người vị kỷ còn khi bạn giúp một ai đó một cách vô tư thì bạn đã là con người vị chủng rồi, cũng giống như khi có một ai đó nhân viên hay người thân của bạn rời khỏi bạn nhưng họ tốt hơn bạn, bạn lại không sẵn sàng để họ ra đi điều đó càng làm cho bạn thấy mình bị hạn chế. Công việc cũng vậy bạn hãy trao đi các giá trị lớn nhất trong nơi bạn đang sống, trong môi trường bạn đang ở, trong công ty bạn đang làm, trong thị trường bạn đang kinh doanh bạn sẽ nhận được nhiều thứ hãy tin tôi đi bạn hãy hành động ngay nhé.

Nếu bạn biết bí quyết của Trần Xuân Bình sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày:

Trần Xuân Bình cùng Huy

Bí quyết 1: Bạn cần phải là con nguời có kỷ luật với tất cả mọi việc, chiến thắng bản thân bạn chính là chiến thắng lớn nhất của mỗi người. Bí quyết 2: Bạn phải là con người yêu thương và vị tha đừng xem xét ai đó một cách chỉ từ một phía hãy nhìn rộng ra khỏi phạm vi của hiện tại, hãy nhìn về tương lai, nhìn về những điều tích cực và giải pháp. Nếu bạn luôn ở gẫn những người chỉ nói xấu chê bai người khác mỗi khi thấy ai đó có thành tích thì lại đố kị thì hãy thay đổi ngay nhóm bạn mà bạn chơi cùng ngay, thay đổi môi trường và tiến lại những người thành công hãy ở bên cạnh những người hạnh phúc để được hạnh phúc hơn kể cả phải chuyển nhà nếu bạn ở bên cạnh một nhà hàng xóm ầm ĩ và bạn không thể chịu đựng được nữa rồi. Kể cả phải chuyển công ty thì điều đó thực sự là rất cần thiết. Thay đổi nhanh sẽ giúp tạo ra cơ hội nhanh.

Trần Xuân Bình và diễn giả Phạm Thành Long

Và có một điều nữa chúng tôi muốn chia sẻ với bạn, thành công ngày hôm nay của Trần Xuân Bình có được cũng là kết quả của cả một qua trình học, được đào tạo bởi người thầy ngoại hàng, luật sư – diễn giả Phạm Thành Long.
Vì thế và vị trí của anh hiện tại trong tổ chức cũng như trong lòng khách hàng ngày càng được nâng cao và thịnh vượng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *