Về Huy AB

Huy AB giúp đỡ một ngàn người kinh doanh phụ kiện trang trí sinh nhật tại Việt Nam

Huy AB
Huy AB

Huy AB tên đầy đủ là Nguyễn Hải Huy sinh ngày 19.03.1991, cha là ông Nguyễn Thành Sơn, mẹ là bà Lưu Thị Hải. QUê ở Làng VĨnh Nhơn – xã Mỹ Tài – huyện Phù Mỹ – tỉnh Bình Định . Hiện tại anh đang làm việc tại Quận 6 , thành phố Hồ Chí Minh. Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giúp đỡ các cửa hàng kinh doanh hàng trang trí sinh nhật, tiệc cưới từ khâu khởi nghiệp đến khi có được một mô hình kinh doanh thành công. Điều này không đến một cách tự nhiên và dễ dàng.
Trong quá trình kinh doanh từ năm 2018 đến nay, người thầy truyền cảm hứng và cho ông nhiều kiến thức , giúp ông thay đổi mạnh mẽ ngay từ tư duy đến phương thức kinh doanh và lối sống tích cực để có được sự phát triển như hiện nay là Diễn Giả Luật Sư Phạm Thành Long.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng tại hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam đang hợp tác tốt với Huy AB.
Với tinh thần lãnh đạo đội nhóm cương lĩnh , trung trực và hướng đến cộng đồng. tổ chức của anh đang ngày càng phục vụ tốt hơn cho rất nhiều cá nhân có được công việc kinh doanh tốt, ổn định nguồn thu nhập giúp gia đình có cuộc sống ấm no hạnh phúc.
Tương lai anh sẽ còn thực hiện thêm các chiến lược cạnh tranh mạnh mẽ, giúp cho cộng đồng khách hàng của anh cùng phát triển bền vững và sung túc.

Huy AB và thầy Phạm Thành Long
Huy AB và thầy Phạm Thành Long